Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 01   Hỗ trợ 02
Hotline
0918.142.607 P.KT
0901.404.626 P.KD
0913.238.723 P.KD
tienvinhcn@gmail.com
tienvinhcn@gmail.com
LIÊN HỆ

Máy dán nhãn chai vuông bán tự động

Posted by admin on Tháng Sáu 19, 2019  /   Posted in Chưa được phân loại

Ngày xưa, việc bảo quản các loại  dung dịch , chất lỏng chủ yếu được đựng trong các chai lọ thủy tinh, đa số các chai đó đều là chai tròn, máy dán nhãn chai tròn có rất nhiều trên thị trường, chúng tôi cũng đã có rất nhiều mẫu máy dán nhãn để các bạn lựa chọn: máy dán nhãn chai tròn thủ công, máy dán nhãn chai tròn bán tự động và máy dán nhãn chai tròn tự động, các bạn nếu quan tâm có thể xem chi tiết tại trang web : tienvinh.vn.

Với công nghệ plastic hiện nay, mẫu mã chai lọ đã có đã có nhiều thay đổi đáng kể : chai vuông, chai oval, chai côn, chai elip…nên công việc dán nhãn sẽ rất khó khăn, tốn rất nhiều nhân lực và chi phí.

Hôm nay ,tôi xin giới thiệu một loại máy dán nhãn hoàn toàn mới tại Việt Nam, máy dán nhãn chai vuông bán tự động, nếu như tên của máy thì chỉ dán được chai vuông , như vậy thì các loại chai , oval , elip, côn… chúng ta phải làm sao,các bạn cứ an tâm.

Chúng tôi CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TIẾN VINH biết được mong muốn của các đơn vị sản xuất tại Việt Nam luôn luôn mong muốn một cái máy dán được hầu hết các loại chai vuông , chai côn, chai elip, chai oval…. các bạn an tâm,chỉ với thao tác đơn giản là thay đổi đồ gá đặt các bạn sẽ dán được hầu hết các loại chai trên, với độ chính xác cao.

Nếu các bạn ngại căn chỉnh, có thể mua bộ gá đặt chuyên cho các loại chai lọ mà chúng ta đang làm, chúng tôi sẽ thiết kế chuyên biệt cụm gá đặt đặc thù cho sản phẩm của các bạn, với thao tác thay thế cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Công nghệ máy dán nhãn chai vuông, sản xuất tại việt nam, ngôn ngữ lập trình hoàn toàn ngôn ngữ Việt Nam, đễ dàng thao tác, bảo hành tại nhà xưởng, với chế độ bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy dán nhãn uy tín,chất lượng tốt, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và linh động, chúng tôi đảm bảo máy của chúng tôi cung cấp có thể cạnh tranh mặt giá thành, chất lượng, độ ổn định về lâu dài ,tính linh hoạt trong quá trình vận hành, không thua các dòng máy ngoại nhập.

Chúng tôi áp dụng công nghệ điều khiển hiện đại,thao tác đơn giản,nhưng vẫn đáp ứng được sự tinh tế thông minh giữa hệ thống cơ khí, khí nén, điện,trong từng con máy.
Một lần nữa, chúng tôi cám ơn sự quan tâm của các bạn về các dòng máy của công ty chúng tôi, rất mong sự đóng góp của các bạn, để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện.

Mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn.Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ tại web: tienvinh.vn.Chân thành cảm ơn.

Xem thêm : Máy dán nhãn chai tự động giá rẻ nhất

Máy dán nhãn chai tròn giá rẻ

 

(Visited 14 times, 1 visits today)

Post a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 • CÔNG NGHỆ MÁY TIẾN VINH

  ĐC : 11/7 Bắc Lân – Bà Điểm – Hóc Môn , TP.HCM

  Điện thoại : 0918 142 607 – 0901 404 626

  Email: tienvinhcn@gmail.com

  Website: http://andaiphat.com.vn – http://tienvinh.vn

   

   

 • Facebook

máy dán nhãn chai tròn bán tự động | máy dán nhãn thủ công | máy dán nhãn | máy đóng thùng tự động | máy dán nhãn một mặt tự động | máy chiết rót| máy cấp sản phẩm vào thùng bán tự động| máy cấp sản phẩm vào thùng tự động| phụ kiện ô tô