Luôn cùng bạn tạo ra giá trị
CÔNG TY TNHH TM DV & THIẾT BỊ AN ĐẠI PHÁT
Chuyên: Thiết bị đóng đai, màng PE, băng keo
53/4A Ấp Vạn Hạnh, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.
0919855379
 • máy đóng đai
 • dây đai thép dây đai pp
 • máy đai thùng bán tự động chali jn 740 kzb1
 • màng pe
 • máy đóng đai thép khí nén
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0919855379
Email: thietbi.andaiphat@gmail.com
Email:
 • iconfb.png
 • icontw.png
 • icongg.png
 • iconpin.png
 • iconlin.png
 • iconyou.png
VIDEO CLIP
Đăng Ký Nhận Tin

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI THÉP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI THÉP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Xu hướng lựa chọn dây đai không gỉ trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm, hàng hóa được các nhà máy sản xuất ưu tiên hơn hết bởi các hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Sự hỗ trợ của dụng cụ dây đai thép chuyên dụng như này rất cần thiết cho việc nâng cao an toàn và thẩm mỹ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại dây đai không gỉ này

Dây Đai Thép Là Gì?

Dây đai thép không gỉ là là 1 loại dây được sản xuất từ loại thép không gỉ, trải qua quá  trình hấp dầu tinh xảo và sơn tĩnh điện cao cấp. Dây đai được thiết kế với cuốn lạnh giúp mang lại tính chống co giãn, tăng cường độ chịu lực và tăng cường khả năng căng cứng cho sản phẩm. Hiện nay, dây đai không gỉ kiện hàng được sử dụng phổ biến trong quy trình đóng đai các kiện hàng với đầy đủ kích thước, đặc biệt là các kiện hàng có tải trọng lớn cần được đảm bảo độ an toàn và ổn định cao trong quá trình vận chuyển.

Dây đai thép sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, sản phẩm được thiết kế với cuốn lạnh, được xử lý chuyên sâu nên mang lại nhiều tính năng và hiệu quả kinh tế cao. Đây là loại dây đai chuyên dụng dụng để đóng kiện hàng đặc biệt là các loại hàng hóa nặng. Sản phẩm sử dụng an toàn cho cả hàng hóa và người dùng.

Ứng Dụng Của Dây Đai Thép Trong Ngành Vận Tải

Ứng dụng linh hoạt của dây đai bằng thép

Với các đặc tính chuyên biệt của dây đai không gỉ, chịu được tải trọng kiện hàng lớn, khả năng chịu nhiệt cực cao, không bị co giãn khi có tác động mạnh,…dây đai thép thường được ứng dụng với nhiều mục đích như:

Đảm bảo cố định các thùng hàng có trọng tải lớn như: thùng hàng xe ô tô, xe kéo, xe bán tải,…

Đảm bảo những hộp hàng hóa vận chuyển bằng kim loại và các hộp kiện lớn.

Khóa chặt các vật vào vị trí bên trên thùng hàng, cố định những mặt hàng nhỏ như: báo chí, giấy tờ, bao bì, sách giấy, dụng cụ,… để dễ dàng vận chuyển, tránh thất lạc.

Đảm bảo cho những kiện hàng đồ thủy tinh, đồ vật dễ bể còn nguyên kiện, hạn chế việc bị xê dịch, va chạm, tránh gây ra thiệt hại.

Dây đai không gỉ còn được ứng dụng trong quá trình vận chuyển những đai kiện sắt thép, đai kiện đá, đai kiện gỗ, đai kiện gạch,…

Dây Đai Thép Gồm Những Loại Nào ?

Phân loại dây đai bằng thép trên thị trường

Thông thường sẽ có 3 loại dây đai không gỉ cơ bản là: dây đai thép dầu; dây đai thép sơn tĩnh điện và dây đai thép mạ kẽm. Thông tin chi tiết về 3 sản phẩm này được giải đáp sau đây:

Dây đai thép sơn dầu: đây là loại đai thép được phủ bên ngoài thêm 1 lớp dầu. Loại dây đai này thường được sử dụng trong tất cả các loại bao bì đóng gói thông thường.

Dây đai thép sơn tĩnh điện: đây là loại dây đai được phủ thêm 1 lớp sơn tĩnh điện. Dây đai kiện hàng sơn tĩnh điện này thường có: màu đen, màu xanh lá cây, màu nâu,…

Dây đai thép mạ kẽm : loại dây đai này có khả năng chống gỉ sắt cao hơn nhiều so với những loại vật liệu sơn truyền thống khác.

day-dai-thep

Nhà Cung Cấp Dây Đai Thép Tối Ưu Chi Phí

Nhà cung cấp dây đai kiện hàng chất lượng cao

Dây đai không gỉ được uốn lạnh nên rất ít bị co giãn, đáp ứng đầy đủ những điều kiện về dây đai chất lượng và an toàn. Sản phẩm dây đai kiện hàng của An Đại Phát cung cấp phù hợp với hầu hết các yêu cầu trong quy trình đóng gói và vận chuyển từ khách hàng.

Sản phẩm dây đai thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo độ thẳng, ứng dụng tốt cho đai kiện hàng bán tự động và cả tự động.

Gọi số hotline: 0919 855 379 để được tư vấn nhiều hơn về dây đai thép.

CÔNG TY TNHH TM DV & THIẾT BỊ AN ĐẠI PHÁT

  53/4A Đường Xóm Bắp, Ấp Vạn Hạnh, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.

  0919855379

  thietbi.andaiphat@gmail.com

  http://andaiphat.com.vn/

Bản Đồ
 • Online: 1
 • Ngày: 63
 • Tuần: 448
 • Tháng: 2245
 • Tổng: 77601
!-- Google tag (gtag.js) -->